Phiên bản 5G sắp tới của Samsung Galaxy S10 có thể là độc quyền của Verizon

Ngày cập nhật : 2018-11-08

Trong khi Samsung Galaxy S9 là một trong những điện thoại thông minh Android phổ biến nhất của năm nay thay thế nó là Samsung Galaxy S10 cũng đang được tiến hành. Chúng ta nên trông đợi điều gì từ hàng đầu tiếp theo của Samsung?

Bản thân Samsung đã cho thấy một lựa chọn công nghệ mới thú vị có thể có nghĩa là một chiếc điện thoại Galaxy trong tương lai có màn hình cạnh-cạnh-cạnh thực sự đặt cảm biến vân tay, loa và camera phía sau.

Samsung đã hoàn thiện cảm biến vân tay trong hiển thị sau nhiều năm thử. Bloomberg đang báo cáo Galaxy S10 sắp tới sẽ xuất xưởng với một cảm biến vân tay nhúng. . Cảm biến có thể đọc dấu vân tay thông qua các xung siêu âm thay vì dựa vào công nghệ quang học được sử dụng trên một số điện thoại thông minh khác. Sử dụng những gì nó gọi là công nghệ âm thanh trên màn hình, màn hình hiển thị cũng sẽ có một loa mặt trước được tích hợp vào nó. bên trong Galaxy S10. Tương tự như Xiaomi Mi Mix, điều này có khả năng sử dụng rung để phát ra âm thanh, cho phép bạn dễ dàng nghe nhạc mà không có loa mặt trước truyền thống.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Haptics on Display, công nghệ sẽ đánh lừa các ngón tay của bạn nghĩ rằng họ đang nhấn nút, khi thực tế không có nút nào được nhấn.

Galaxy S10 sẽ có ba ống kính camera ở mặt sau, ống kính chính sẽ là ống kính khẩu độ thay đổi 12 megapixel tương tự mà chúng ta đã thấy trên Samsung Galaxy S9, được nối với một ống kính góc rộng 16 megapixel với một mức độ 123 độ lĩnh vực xem, khẩu độ f / 1.9, nhưng không có ổn định hình ảnh quang học hoặc tự động lấy nét. Ống kính thứ ba có vẻ giống với ống kính mà chúng tôi đã thấy trên S9 Plus - một ống kính 13 megapixel có khẩu độ f / 2.4 nhỏ hơn nhiều, có khả năng được trang bị zoom tele 2x.

Bell cho biết Samsung đang hướng tới một bản phát hành tháng 1 năm 2019 cho Galaxy S10 tại triển lãm thương mại CES hàng năm ở Las Vegas. Một số tin đồn ban đầu cho rằng Samsung sẽ tìm cách bỏ một số thương hiệu lâu đời của mình để có một cái tên mới.