Chơi Game Tốt hay có hại

Ngày cập nhật : 2018-08-29

Cùng nhau chiêm ngưỡng những hình ảnh hài hước, bá đạo của các game thủ nào!

    Đây chính là tựa game cho mọi lứa tuổi. Vừa giải trí, vừa học hỏi.. 2 trong 1
    Bạn có nghĩ rằng Games thì tốt và bổ ích cho tất cả mọi người? Theo ý kiến của tôi thì câu trả lời sẽ là “không”. Tuy nhiên, có rất nhiều tựa game đang được rất nhiều người quan tâm bởi những điều tuyệt vời mà nó mang lại.
    Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng Games chỉ dành cho giới trẻ là chủ yếu. Suy nghĩ này là sai. Có rất nhiều người lớn tuổi cũng thích chơi game. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những tựa game phù hợp và bổ ích cho tất cả mọi người.
    Chơi game không chỉ là để giải trí sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng mà nó còn giúp chúng ta  rèn luyện trí óc và phát triển tri thức của chính chúng ta. Nên cạnh đó nó còn giúp kết nối mọi người khắp nơi trên thế giới. Đó chính là vài điều tuyệt vời mà games đã mang lại.
    Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu tựa game mà tôi nghĩ là nó phù hợp với tất cả mọi người. Bạn có biết đó là game nào không? Tôi tin rằng các bạn đều biết nó. Đó chính là game “ MILLIONAIRE”…một trong nhưng tựa game trí tuệ đang được rất nhiều người quan tâm.


    1024x500
  

 LegasoftL là một trong những Game Studio đã tạo ra game “Millionaire Quiz 2018 - Trivia Game Free” dựa trên Game Show nổi tiếng “Who want to be millionaire”. Chúng tôi thực sự cảm thấy vui và tự hào khi được đón nhận rất nhiều sự quan tâm của người chơi cho tựa game này.
    Hiện tại, Legasoft đã có nhiều phiên bản game MILLIONAIRE như “Millionaire Quiz 2018 - Million Trivia Game Free”, “Millionaire Quiz 2018 - Trivia Game Free”, “Millionaire: King of Games” với nhiều tính năng đặc biệt hấp dẫn.
    -Miễn phí 100%.
    -Đồ họa đẹp và mượt mà.
    -Âm thanh sống động.
    -Có nhiều sự trợ giúp đắc lực cho bạn.
    -Bảng xếp hạng Online, bạn tha hồ khoe tài với bạn bè của mình.
    -Hỗ trợ 11 ngôn ngữ: English, Vietnamese, Arabic, Russian, French, German, Italian, Spanish, Hungarian, Romanian, and Indonesian.
    Ai La Trieu Phu 2016- Tải cho Android.
    Millionaire Quiz 2018 - Trivia Game Free- Tải cho AndroidiOS.
    Millioanire: King of Game- Tải cho AndroidiOS.
    Millionaire Quiz 2018 - Million Trivia Game Free- Tải cho AndroidiOS
    Truy cập Google PlayApple Store để biết thêm các tựa game khác.
  

 Legasoft chúc các bạn có những khoảng khắc tuyệt vời.